แจ้งปิดปรับปรุงบริการชั่วคราว

ทางเราขอปิดบริการระบบประเมินผล (Assessment) ในวันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 21.00 น. และเปิดให้ใช้บริการใหม่ในวันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 00.00น. (โดยประมาณ) เพื่อปรับปรุงและแก้ไขระบบให้ดีขึ้น ในช่วงเวลาดังกล่าวจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบประเมินผลได้

ทางเราขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ประเมินวัดความเหมาะสมทางอาชีพใน 5 ด้าน ประกอบไปด้วย ทักษะและสิ่งที่สนใจ บุคลิกภาพ สภาพแวดล้อมการทำงาน  สวัสดิการองค์กร และคุณค่าที่ยึดถือ ด้วยระบบประมวลผลที่ใช้ Machine learning algorithm ในการเทียบผลประเมินกับข้อมูลจากตัวจริงในแต่ละสาขาอาชีพ สามารถใช้เพื่อประกอบการคัดเลือกพนักงาน

เพิ่มโอกาสการเข้าถึงผู้สมัครคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณอย่างง่ายดายและเป็นกันเองผ่าน ระบบวิดีโอคอล

เพิ่มโอกาสในการได้งานด้วยบริการตรวจประวัติส่วนตัว (Resume) โดยผู้เชี่ยวชาญของ CareerVisa ดีกรี ป.โท สหรัฐอเมริกา คุณจะได้รับคำแนะนำในการแก้ไขให้ตรงจุด เทคนิคการเขียน Resume ด้วย 3Cs และ STAR Framework ที่ใช้อย่างแพร่หลายในอเมริกา พร้อม List of Action Verbs, ตัวอย่าง Resume และเทมเพลต Resume แบบมืออาชีพ

กรุณาสมัครสมาชิก CareerVisa Assessment เพื่อใช้บริการนี้ได้ต่อไป

ตัวอย่าง Full Report
วิธีอ่าน Full Report
Career Design
บทเรียน Storytelling จาก 2020 Tokyo Olympic
23 กรกฎาคม 2021 ทั่วโลกได้สัมผัสพิธีเปิดงานกีฬาอันยิ่งใหญ่ 2020 Tokyo Olympic นี่อาจเป็นการจัดโอลิมปิกท่ามกลางสถานการณ์ที่วิกฤติที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ก็ว่าได้ แต่ท่ามกลางโรคภัยระบาดและความโศกเศ ...
อ่านต่อ...
Decoy Price: เหยื่อล่อให้คนซื้อของแพง
ป็อปคอร์นไซส์เล็ก 100 บาท / กลาง 120 บาท / ใหญ่ 180 บาทกาแฟถ้วยเล็ก 50 บาท / กลาง 60 บาท / ใหญ่ 100 บาท จากตัวอย่างนี้คนส่วนใหญ่มีแนวโน้มเลือกขนาด “กลาง” เป็นไปตามที่นักการตลาดคิด(หลอกล่อ) ผ่านตัวเลือ ...
อ่านต่อ...
If You Should Fail: ทำไมเราควรล้มเหลวในชีวิตบ้าง?
ในวงการธุรกิจ คนมักพูดถึงแต่ความสำเร็จ การเติบโต ความมั่งคั่งร่ำรวย…แล้ว “ความล้มเหลว” ซึ่งเปรียบเสมือนเหรียญอีกด้านล่ะ? ความล้มเหลวถูกผลักเป็นพลเมืองชั้นสองในโลกธุรกิจ น้อยคนที่อยากพูดถึงและน้อยยิ่งก ...
อ่านต่อ...
iberry Group บริหารองค์กรอย่างไร?
iberry Group มีสาขารวมกันกว่า 60 สาขารวมยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาทประจำอยู่ทุกห้างชั้นนำของเมืองไทย ก่อตั้งโดยผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ไม่ได้มีต้นทุนชีวิตสูงส่งแต่อย่างใดน่าสนใจไม่น้อยว่า iberry Group มีว ...
อ่านต่อ...
Anchoring Effect: ปักใจกับข้อมูลแรก จนตัดสินใจพลาด
Starbucks นิยามไซส์ถ้วยกาแฟว่า Tall – Grande – Venti เพื่อที่จะไม่ถูกเปรียบเทียบกับ Small-Medium-Large ของ Café ที่เป็นที่รู้จักมาก่อนLouis Vuitton ข้ามสายไปจับมือกับ Supreme เพื่อให้มีภาพลักษณ์วัยรุ่ ...
อ่านต่อ...
Disney ปั้นองค์กรอย่างไร? สู่โลกจินตนาการที่มีอยู่จริง
Walt Disney มีมูลค่าบริษัทสูงถึง 9.6 ล้านล้านบาทปี 2019 เคาะรายได้รวม 2.1 ล้านล้านบาทมอบความบันเทิงและโลกจินตนาการแก่ผู้คนทั่วโลก ทุกวันนี้เวลาเรานึกถึง Disney เรามักนึกถึง “ความสุข” ผ่านความทรงจำที่ไ ...
อ่านต่อ...

พาร์ทเนอร์

ติดต่อเรา

https://facebook.com/careervisathailand/

@careervisath

https://www.youtube.com/c/CareerVisaTH