แจ้งปิดปรับปรุงบริการชั่วคราว

ทางเราขอปิดบริการระบบประเมินผล (Assessment) ในวันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 21.00 น. และเปิดให้ใช้บริการใหม่ในวันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 00.00น. (โดยประมาณ) เพื่อปรับปรุงและแก้ไขระบบให้ดีขึ้น ในช่วงเวลาดังกล่าวจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบประเมินผลได้

ทางเราขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ประเมินวัดความเหมาะสมทางอาชีพใน 5 ด้าน ประกอบไปด้วย ทักษะและสิ่งที่สนใจ บุคลิกภาพ สภาพแวดล้อมการทำงาน  สวัสดิการองค์กร และคุณค่าที่ยึดถือ ด้วยระบบประมวลผลที่ใช้ Machine learning algorithm ในการเทียบผลประเมินกับข้อมูลจากตัวจริงในแต่ละสาขาอาชีพ สามารถใช้เพื่อประกอบการคัดเลือกพนักงาน

เพิ่มโอกาสการเข้าถึงผู้สมัครคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณอย่างง่ายดายและเป็นกันเองผ่าน ระบบวิดีโอคอล

เพิ่มโอกาสในการได้งานด้วยบริการตรวจประวัติส่วนตัว (Resume) โดยผู้เชี่ยวชาญของ CareerVisa ดีกรี ป.โท สหรัฐอเมริกา คุณจะได้รับคำแนะนำในการแก้ไขให้ตรงจุด เทคนิคการเขียน Resume ด้วย 3Cs และ STAR Framework ที่ใช้อย่างแพร่หลายในอเมริกา พร้อม List of Action Verbs, ตัวอย่าง Resume และเทมเพลต Resume แบบมืออาชีพ

กรุณาสมัครสมาชิก CareerVisa Assessment เพื่อใช้บริการนี้ได้ต่อไป

ตัวอย่าง Full Report
วิธีอ่าน Full Report
Career Design
Excessively Optimistic Leaders: ผู้นำในทุ่งลาเวนเดอร์
”ใครที่คิดลบอยู่ ขอให้เปลี่ยนเป็นบวก…บวกเข้าไว้!!” ในโลกธุรกิจกระแสหลัก ใครๆ ก็บอกให้คุณจงเป็นผู้นำที่คิดบวก มองวิกฤติเป็นโอกาส มองเรื่องร้ายให้เป็นบทเรียน ผลสำรวจจาก Duke University ในหมู่ CEO 1,000 ...
อ่านต่อ...
วิธีง่ายๆ สู่การเป็นหัวหน้าที่ดีที่ใครๆ ก็รัก
ไม่กลัวลูกน้องเก่งเกินหน้าเกินตาฟัง มากกว่า พูดชมเชยเมื่อทำดี และ ตำหนิแบบมีชั้นเชิงให้เครดิตกับทีม ไม่ใช่กับตัวเอง นี่คือคุณสมบัติของ “หัวหน้าอันเป็นที่รักของลูกน้อง” ในฐานะหัวหน้างาน…เราจะทำอะไรได้บ ...
อ่านต่อ...
ไอดอล มีใครเป็น ไอดอล?
ไม่ว่าเก่งมาจากไหน แต่เราทุกคนย่อมมี “ไอดอล” เป็นของตัวเอง นำมาสู่คำถามว่า แล้ว CEO นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จระดับโลก ที่ขึ้นไปอยู่บนยอดสูงสุดของพีระมิดล่ะ...พวกเขามีใครเป็นไอดอลอีกที? เราตามไปดูทีล ...
อ่านต่อ...
Masterful Presentation: วิธีนำเสนอ สำคัญกว่า เนื้อหาที่พูด
Steve Jobs หยิบ MacBook Air ออกมาจากซองจดหมายหน้าสไลด์ที่มีแค่ 3 หัวข้อเท่านั้นซูชิคำเล็กๆ ที่ถูกจัดเรียงมาอย่างสวยงาม นี่คือตัวอย่างของ Masterful Presentation ศิลปะการนำเสนอขั้นเซียนที่สะกดใจผู้คน ศิ ...
อ่านต่อ...
Grab ปั้นองค์กรอย่างไร? สู่ระบบนิเวศน์ที่ปฏิวัติพฤติกรรมผู้บริโภค
Grab มีมูลค่าตลาดกว่า 1.2 ล้านล้านบาท รายได้ 72,000 ล้านบาทผู้ใช้งานกว่า 187 ล้านคน ใน 8 ประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และบริการแสนครบครันชนิด “เปลี่ยนพฤติกรรม” ของคนเรา จากจุดเริ่มต้นของบริการเรียกรถ T ...
อ่านต่อ...
7 ความสะเพร่าที่ผู้นำมือใหม่มักพลาดท่า
หลบหลีกกับดักเหล่านี้ทุกวิถีทางซะ (โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้นำมือใหม่!) ไม่ว่าคุณจะไต่เต้าในองค์กรจนขึ้นมาถึงจุดสูงสุด หรือลาออกมาเป็นผู้ประกอบการไฟแรงบริหารงานด้วยตัวเอง ปฏิเสธไม่ได้ว่าต่อไป “ภาวะผู้นำ” ...
อ่านต่อ...

พาร์ทเนอร์

ติดต่อเรา

https://facebook.com/careervisathailand/

@careervisath

https://www.youtube.com/c/CareerVisaTH